Bạn cần tiến hành các hội nghị và các cuộc họp trực tuyến với khách hàng, đối tác hoặc các chuyên gia? Đừng để sự khác biệt ngôn ngữ trở thành một rào cản trong giao tiếp, hãy sử dụng dịch vụ phiên dịch hội nghị trực tuyến của công ty Dịch thuật CVN để dễ dàng kết nối với nhau hơn.

Những gì mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ phiên dịch của Dịch thuật CVN

Những gì mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ phiên dịch của Dịch thuật CVN

Là một trong những công ty dịch thuật và phiên dịch uy tín số 1 hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ phiên dịch cho các cuộc gọi và cuộc họp hội nghị trực tuyến của khách hàng. Trong trường hợp khách hàng cần trao đổi với một luật sư ở xa và hai bên không thể trao đổi cùng một ngôn ngữ với nhau, chúng tôi sẽ hỗ trợ cung cấp các phiên dịch viên nói được cả hai ngôn ngữ và am hiểu các thuật ngữ về pháp lý.

Chúng tôi tự hào có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ phiên dịch trực tuyến chất lượng nhất trên thị trường. Chúng tôi có một đội ngũ phiên dịch viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trong tổng cộng 350 ngôn ngữ khác nhau. Các phiên dịch viên của chúng tôi có thể thực hiện phiên dịch giữa tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh và tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Trung, Ngôn ngữ ký hiệu và tiếng Anh, v.v.

Bất kể ngôn ngữ nào mà khách hàng cần phiên dịch trong các cuộc gọi hội nghị trực tuyến, các phiên dịch viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để được hỗ trợ quý khách từ xa. Đó là một ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ phiên dịch trực tuyến vì các phiên dịch viên không cần phải ở cùng một địa phương với khách hàng. Họ có thể ở bất cứ đâu mà vẫn đáp ứng cho khách hàng một dịch vụ chất lượng thông qua Internet.

Phù hợp cho đa dạng lĩnh vực

Một ưu điểm khác mà dịch vụ phiên dịch cuộc họp hội nghị trực tuyến của chúng tôi có được đó là nó có thể được sử dụng cho các ngành khác nhau. Vì một số lĩnh vực nhất định yêu cầu một lượng kiến thức và hiểu biết về các thuật ngữ chuyên ngành, bạn sẽ cần đến một phiên dịch viên am hiểu các thuật ngữ ấy trong cả hai ngôn ngữ mà các khách hàng sử dụng. Một phiên dịch viên chưa được đào tạo cho các chuyên ngành cụ thể sẽ không thể phiên dịch toàn bộ nội dung một cách chính xác nhất. Đó là lý do quý khách nên liên hệ ngay với các phiên dịch viên đã qua đào tạo của chúng tôi.

Đội ngũ phiên dịch viên cho các chuyên ngành cụ thể của chúng tôi là những người đã có kinh nghiệm làm việc với các khách hàng trong đa dạng lĩnh vực bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Một số lĩnh vực phổ biến nhất được chúng tôi hỗ trợ phiên dịch bao gồm tham vấn, hội thảo qua web, y tế, bảo hiểm, dược, luật, các phiên tòa, chính phủ, các dịch vụ tài chính, giáo dục và các tổ chức phi lợi nhuận. Với việc sử dụng các phiên dịch viên am hiểu một lĩnh vực cụ thể, khách hàng sẽ có thể yên tâm về chất lượng phiên dịch tốt nhất cho cuộc họp hội nghị trực tuyến của mình.

Một số lĩnh vực phiên dịch mà chúng tôi cung cấp

Y tế

 • Chăm sóc sức khỏe
 • Bệnh viện
 • Sức khỏe tâm thần

Pháp lý

 • Công ty luật
 • Tòa án
 • Lời khai

Kinh doanh

 • Các cuộc họp
 • Hội nghị
 • Tài liệu kỹ thuật 

Giáo dục

 • Giáo dục
 • Đại học
 • Trường học

Chính phủ

 • Chính phủ
 • Cơ quan xã hội
 • Tổ chức phi lợi nhuận 

Cam kết bảo mật tuyệt đối cho khách hàng

Cam kết bảo mật tuyệt đối cho khách hàng

Hiện nay, rất nhiều các dịch vụ phiên dịch trên thị trường không thể đảm bảo với khách hàng về các vấn đề bảo mật. Để tránh thông tin cá nhân của mình có nguy cơ bị tiết lộ, quý khách không nên sử dụng các dịch vụ phiên dịch ấy khi chưa có các thỏa thuận về vấn đề bảo mật.

Bảo mật là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với một số cuộc họp trực tuyến, đặc biệt là các hội nghị về y tế hoặc pháp lý. Thấu hiểu được điều đó, các phiên dịch viên của chúng tôi cam kết sẽ giữ bí mật hoàn toàn cho tất cả các cuộc gọi. Chúng tôi cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào trong cuộc gọi cho bất kỳ bên hoặc người nào khác.

Quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu các phiên dịch viên ký vào một thỏa thuận bảo mật trước khi sử dụng dịch vụ phiên dịch cho các hội nghị trực tuyến của chúng tôi. Thông qua thỏa thuận này, khách hàng có thể yên tâm rằng các phiên dịch viên sẽ hoàn toàn giữ kín những thông tin được thảo luận xuyên suốt cuộc hội nghị trực tuyến.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn công ty Dịch thuật CVN ?

Tại sao khách hàng nên lựa chọn công ty Dịch thuật CVN ?

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ phiên dịch và dịch thuật chuyên nghiệp và chính xác tốt nhất có thể.

Ngôn ngữ: Hơn 300 ngôn ngữ được chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7 bởi các phiên dịch viên chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ được kết nối với các phiên dịch viên cho các chuyên ngành cụ thể và đáp ứng được các yêu cầu về bằng cấp và kinh nghiệm.

Thời gian: Chỉ mất vài giây để kết nối với chúng tôi. Khi liên hệ dịch vụ phiên dịch qua điện thoại, những phiên dịch viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ nhận được cuộc gọi của bạn trong giây lát.

Đội ngũ phiên dịch: Mỗi phiên dịch viên đều được tuyển chọn, được yêu cầu ký các thỏa thuận bảo mật, được đánh giá trình độ ngôn ngữ, trình độ học vấn, kinh nghiệm phiên dịch cũng như các chứng chỉ từ các hiệp hội chuyên ngành.

Tính năng công nghệ: Ứng dụng di động, nhắn tin, công cụ phân tích tự động, báo cáo cuộc gọi, theo dõi, dữ liệu sử dụng, dữ liệu cấp độ dịch vụ và tường thuật tự động.

Thiết lập đơn giản: Không cần lắp đặt các thiết bị chuyên dụng. Chỉ cần sử dụng máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng hoặc điện thoại bàn có thể kết nối video và âm thanh với độ phân giải cao.

Đa dạng lĩnh vực: Y tế, Bảo hiểm, Pháp lý, Chính phủ, Giáo dục và Kinh doanh. Pháp lý và Y tế là các dịch vụ chuyên biệt và sẽ được chỉ định cho các phiên dịch viên theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Tiêu chuẩn quốc tế: Chúng tôi tuân theo HIPAA (Đạo luật về trách nhiệm giải trình và cung cấp thông tin bảo hiểm y tế năm 1996), nên tất cả thông tin cũng như dữ liệu của khách hàng sẽ được giữ bí mật.

Hoạt động 24/7: Liên hệ với phiên dịch viên 24/7. Chỉ cần gọi đến đường dây điện thoại cho dịch vụ phiên dịch của chúng tôi, khách hàng sẽ lập tức được kết nối với phiên dịch viên bằng mã PIN #. Hệ thống của chúng tôi có thể hiểu được các lệnh bằng giọng nói của khách hàng.

Chất lượng: Chúng tôi cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng để đáp ứng mong đợi của khách hàng và xây dựng lòng tin của khách hàng.

Giao trả đúng hẹn: Đối với Dịch thuật tài liệu, khách hàng có thể nhập thời gian nhận tài liệu mong muốn vào hệ thống của chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ phiên dịch cho cuộc họp trực tuyến qua Cisco Webex

Dịch vụ phiên dịch cho cuộc họp trực tuyến qua Cisco Webex

Nếu bạn cần tiến hành một cuộc họp trực tuyến qua Cisco Webex với những người sử dụng một ngôn ngữ khác, hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty dịch thuật CVN cung cấp dịch vụ phiên dịch trực tuyến hàng đầu cho những khách hàng cần tiến hành một hội nghị truyền hình với những người nói các ngôn ngữ khác nhau.

Dịch thuật CVN có một đội ngũ phiên dịch viên từ xa luôn sẵn sàng cho các cuộc họp trực tuyến qua Cisco Webex 24/7. Bạn có thể chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho bất kỳ ngôn ngữ nào, chẳng hạn như tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, v.v. Ngoài ra, khách hàng còn có thể chọn cho mình một phiên dịch viên chuyên về các lĩnh vực cụ thể như luật, y tế hoặc kinh doanh để đảm bảo phiên dịch viên đó có thể hiểu được các thuật ngữ chuyên ngành phức tạp bằng nhiều ngôn ngữ.

Phiên dịch viên của chúng tôi được trang bị các thiết bị và công nghệ cần thiết để tham gia cuộc họp trực tuyến qua Cisco Webex của bạn. Video từ webcam của họ sẽ xuất hiện trong ô người dùng để khách hàng có thể quan sát quá trình phiên dịch một cách rõ ràng và dễ dàng. Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể phóng to màn hình của phiên dịch viên trong trường nếu muốn quan sát quá trình sử dụng ngôn ngữ ký hiệu của phiên dịch viên một cách tốt hơn.

Phiên dịch cho hội thảo video qua Microsoft Teams

Ngày nay, ngày càng nhiều người sử dụng Microsoft Teams cho các hội thảo video vì những tính năng tuyệt vời mà phần mềm này mang lại. Ngoài chất lượng video 1080p, bạn còn có thể tổ chức một cuộc hội nghị video với khoảng 250 người tham gia. Tất cả người tham gia đều có thể ghi âm cuộc gọi và chia sẻ chúng cho người khác. Để sử dụng Microsoft Teams, người dùng cũng sẽ không cần đến các thiết bị công nghệ phức tạp mà chỉ cần tải xuống và chạy ứng dụng Microsoft Teams trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Thật dễ dàng phải không nào?

Dịch thuật CVN có một đội ngũ phiên dịch viên sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng cho tổng cộng 350 ngôn ngữ khác nhau. Phần lớn các phiên dịch viên của chúng tôi đều được trang bị những kiến thức và thuật ngữ chuyên ngành được sử dụng trong đa dạng lĩnh vực bao gồm: xây dựng, y tế, kinh doanh và luật. Tất cả các phiên dịch viên đều có thể truy cập vào ứng dụng Microsoft Teams.

Quý khách có thể lên lịch hẹn trước cho cuộc gọi hoặc yêu cầu sử dụng dịch vụ phiên dịch ngay lập tức. Với đội ngũ phiên dịch viên dồi dào của mình, chúng tôi sẽ dễ dàng giúp khách hàng tìm được một phiên dịch viên phù hợp trong thời gian ngắn nhất. Sau khi hoàn tất thanh toán, chúng tôi sẽ chỉ định một phiên dịch viên phù hợp cho cuộc hội nghị video qua Microsoft Teams của quý khách vào thời điểm thích hợp.

Phiên dịch cho hội nghị truyền hình trên web / Cuộc họp trực tuyến qua Google Hangouts Meet

Phiên dịch cho hội nghị truyền hình trên web / Cuộc họp trực tuyến qua Google Hangouts Meet

Bạn muốn sử dụng Google Hangouts Meet cho các cuộc họp video và thảo luận trực tuyến với người khác? Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần phải giao tiếp với những người nói không cùng một ngôn ngữ với bạn.

Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng các phần mềm hội nghị trực tuyến của khách hàng, công ty dịch thuật idichthuat đã và đang phát triển một đội ngũ phiên dịch viên có kinh nghiệm và sử dụng tốt phần mềm hội nghị truyền hình Google Hangouts Meet. Khách hàng có thể lên lịch cho các cuộc họp bằng cách truy cập vào meet.google.com hoặc sử dụng Google Calendar hay Google Chat để đặt hẹn cho các cuộc họp.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ cần đặt hẹn với các phiên dịch viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Để tham gia vào các cuộc hội nghị truyền hình từ xa, phiên dịch viên của chúng tôi sẽ không cần các thông báo từ trước. Khách hàng có thể đặt hẹn để có một phiên dịch viên tham gia hội nghị truyền hình Google Hangouts Meet ngay lập tức.

Khách hàng có thể chọn các phiên dịch viên tham gia Google Hangouts thành thạo nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Đức, Ngôn ngữ ký hiệu Mỹ và tiếng Trung. Trong trường hợp quý khách yêu cầu một phiên dịch viên am hiểu thuật ngữ chuyên ngành của một số lĩnh vực cụ thể như kinh doanh hoặc giáo dục, chúng tôi cũng có thể cung cấp cho quý khách một phiên dịch viên phù hợp.

Dịch thuật CVN tự hào là một trong số ít các đơn vị dịch thuật có cho mình một đội ngũ phiên dịch viên sử dụng thành thạo phần mềm Google Hangouts Meet qua máy tính hoặc thiết bị di động. Hãy sắp xếp lịch hẹn để có được một phiên dịch viên tham gia cuộc hội nghị qua Google Hangouts Meet của bạn ngay hôm nay.

Dịch Thuật CVN cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ phiên dịch hội thảo trực tuyến chất lượng, nhanh chóng với chi phí phiên dịch rẻ nhất trên thị trường. Được phục vụ quý khách là niềm tự hào và niềm vinh dự của cả đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.

+ Tham khảo thêm: Dịch Vụ Phiên Dịch Hội Nghị Chuyên Nghiệp