Bạn đang cần dịch thuật công chứng bảng điểm uy tín mà chưa biết địa chỉ nào uy tín? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín, chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu ngay dịch vụ dịch thuật công chứng bảng điểm uy tín của Dịch thuật CVN qua bài viết sau đây nhé.

Tại Sao Cần Phải Dịch Thuật Công Chứng Bảng Điểm Uy Tín?

bang-diem
Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Bảng Điểm Uy Tín, Nhanh Chóng

Bảng điểm là tài liệu thường được cấp kèm theo bằng đại học, trong đó thống kê và mô tả chi tiết điểm số đối với từng môn học cũng như tổng điểm, xếp loại của sinh viên. Cùng với bằng tốt nghiệp Đại học, các loại chứng chỉ thì bảng điểm là một loại tài liệu rất quan trọng cần phải được dịch thuật công chứng trong trường hợp làm thủ tục du học tại các trường đại học nước ngoài.

Khi làm thủ tục du học đòi hỏi người học sẽ phải cung cấp bản dịch thuật công chứng bảng điểm uy tín cùng các giấy tờ khác có liên quan cho cơ quan có thẩm quyền của quốc gia mà bạn nộp hồ sơ. 

Do đó, việc dịch thuật công chứng bảng điểm và việc vô cùng quan trọng và cần thiết. Hãy tìm đến Dịch thuật CVN – một đơn vị chuyên dịch thuật công chứng chuyên nghiệp với độ chính xác cao và có hiệu lực pháp lý đảm bảo để giúp cho bạn hoàn thành  thủ tục một cách nhanh chóng.

+ Xem thêm bài viết: Giới thiệu công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch Thuật Công Chứng Bảng Điểm Uy Tín Ở Đâu Nhanh Nhất Hà Nội, HCM?

dia-diem
Dịch Thuật Công Chứng Bảng Điểm Ở Đâu Nhanh Nhất Hà Nội, HCM?

Dịch thuật công chứng về bản chất là quá trình dịch thuật một văn bản, giấy tờ từ ngôn ngữ này sang một ngôn ngữ khác và bản dịch đó phải được đóng dấu xác nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền được nhà nước công nhận. Trong đó người dịch là cộng tác viên của Phòng Tư pháp quận/huyện hoặc Văn phòng Công chứng phải cam kết về độ chính xác của các nội dung trong văn bản, giấy tờ đó.

Như vậy, có thể hiểu đơn giản là dịch thuật công chứng bao gồm hai giai đoạn nối tiếp nhau, (1) dịch thuật bản dịch và (2) xin dấu xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng bảng điểm và nhiều loại giấy tờ khác cùng với mối quan hệ với các cơ quan có thẩm quyền như UBND quận/huyện, Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao), các Đại sứ quán,… Dịch thuật CVN là nơi có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của Quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất với mức chi phí thấp và vô cùng cạnh tranh so với các công ty dịch thuật khác.

Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Bảng Điểm Uy Tín Của Dịch Thuật CVN?

tai-sao-chon
Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Bảng Điểm Của Dịch Thuật CVN?

Thời gian làm việc linh hoạt

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng theo yêu cầu của khách hàng với thời gian làm việc vô cùng linh hoạt. Bao gồm cả làm gấp, dịch thuật công chứng ngoài giờ, dịch thuật công chứng tại nhà… để thuận tiện nhất cho khách hàng.

+ Xem thêm bài viếtDịch vụ dịch thuật công chứng chứng chỉ tiếng Anh

Bản dịch thuật công chứng đảm bảo tính pháp lý

phap-ly
Bản dịch thuật công chứng đảm bảo tính pháp lý

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, Công chứng CVN sẽ đem đến cho khách hàng những bản dịch thuật công chứng bảng điểm với chất lượng tốt nhất. Bảng điểm sẽ được công chứng với nội dung chính xác và chuẩn cấu trúc với bản gốc. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về tính pháp lý của bảng điểm dịch thuật công chứng. 

Tiết kiệm chi phí tối ưu

Bạn sẽ có thể tiết kiệm tới 50% chi phí cho những lần dịch thuật bản dịch kế tiếp nhờ công nghệ Trados & Translation Memory. Đồng thời, chúng tôi thường xuyên triển khai nhiều gói dịch vụ khuyến mãi với những khách hàng thân thuộc. Đồng thời, cung cấp nhiều gói dịch vụ dịch thuật với chi chí đa dạng và linh hoạt, tùy thuộc vào nguồn ngân sách và nhu cầu của từng khách hàng.

bao-gia-dich-thuat-tai-cvn

Chính sách bảo hành bản dịch uy tín

chinh-sach-bao-hanh
Chính sách bảo hành bản dịch uy tín

Chúng tôi luôn cam kết sẽ hỗ trợ sửa chữa bất cứ chi tiết nào trong bản dịch nếu có sai sót sau khi đã bàn giao đến quý khách hàng. Do đó, quý khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi.

Thế mạnh dịch thuật về ngôn ngữ

the-manh-ngon-ngu
Thế mạnh dịch thuật về ngôn ngữ

Dịch thuật CVN là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng với những ngôn ngữ là thế mạnh của chúng tôi như Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nga, Tiếng Séc, Tiếng Ý và các nước của khu vực Đông Nam Á… 

Ngoài những ngôn ngữ thế mạnh trên, chúng tôi còn dịch thuật trên 100 ngôn ngữ khác với hơn đội ngũ hơn 1000 CTV trong và ngoài nước. Chúng tôi mang đến sự chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng được nhu cầu dịch thuật của khách hàng.

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh lấy ngay tại Hà Nội

Mọi thắc mắc về dịch vụ dịch thuật công chứng bảng điểm uy tín và các dịch vụ khác, xin Quý khách vui lòng liên hệ Công ty dịch thuật CVN theo số Hotline: 0867.623.648 hoặc trực tiếp tại địa chỉ Số 228 Âu Cơ, Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách 24/7.

Dịch Thuật Công Chứng