Với việc Hàn Quốc đứng đầu thế giới về sự cách tân, nơi đây đã trở thành thánh địa của những dự án đầu tư kinh doanh mới. Thêm vào đó, thị trường thương mại điện tử bán lẻ được dự đoán là sẽ đạt ở mức cao lên đến gần 107 tỷ đô la năm 2024, cho thấy rõ ràng rằng số lượng doanh nghiệp tại khu vực này sẽ còn tiếp tục tăng mạnh. Do đó, đây là thời điểm tốt nhất để hợp tác với một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn.

Cơ hội mở rộng kinh doanh sang thị trường Hàn Quốc

co-hoi-mo-rong-kinh-doanh-sang-thi-truong-han-quoc
Cơ Hội Mở Rộng Kinh Doanh Sang Thị Trường Hàn Quốc

Khi ngày càng nhiều doanh nghiệp tiếp tục mở rộng sang thị trường Hàn Quốc, các công ty khởi nghiệp sẽ có nhiều cơ hội phát triển, cũng như cơ hội mở rộng của các tập đoàn lớn. Điều này đặc biệt đúng khi Hàn Quốc được xếp hạng thứ mười sáu trong các quốc gia tốt nhất về kinh doanh. Có nhiều cơ hội kinh doanh tại Hàn Quốc như:

  • Thương mại điện tử – Với việc Hàn Quốc có tốc độ internet nhanh nhất trên toàn thế giới, việc đưa doanh nghiệp dựa trên nền tảng web của bạn sang Hàn Quốc sẽ có nhiều cơ hội phát triển khả quan. 
  • Công nghệ – Hàn Quốc được xếp hạng thứ chín về số lượng người dùng Internet, do đó đây là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giới thiệu các nền tảng công nghệ và phần mềm. 
  • Công nghệ tài chính – Chính phủ Hàn Quốc tập trung hỗ trợ phát triển FinTech khiến đây trở thành một nơi lý tưởng để công nghệ tài chính (FinTech) bành trướng. Hàn Quốc nổi tiếng với sự phát triển về công nghệ và có cơ sở hạ tầng để sẵn sàng cho sự dậy sóng của FinTech. 
  • Fashion – Với sự ảnh hưởng của K-pop và các xu hướng nghệ thuật khác từ Hàn Quốc, bối cảnh thời trang sẽ bùng nổ. Số liệu ước tính sẽ tăng lên hơn 26 triệu USD vào năm 2024, ngành thời trang thế giới có thể kỳ vọng sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng mới khi thâm nhập thị trường Hàn Quốc.

+ Tham khảo thêm: Dịch Thuật Báo Cáo Tài Chính Chuyên Nghiệp

Sự phát triển của các ngành công nghiệp Hàn Quốc vào các thị trường mới

su-phat-trien-cua-cac-nganh-cong-nghiep-han-quoc-vao-thi-truong-moi
Sự Phát Triển Của Các Ngành Công Nghiệp Hàn Quốc Vào Các Thị Trường Mới

Cùng với việc các công ty mở rộng hoạt động sang Hàn Quốc, nhiều ngành công nghiệp của khu vực này cũng đang tìm kiếm sự phát triển ra quốc tế. Tại Hàn Quốc, 85,5% tổng số doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm hiểu các phương án để đưa công ty của họ ra nước ngoài. 

Có lẽ một trong những ngành công nghiệp nổi tiếng nhất về việc mở rộng sang các thị trường khác của Hàn Quốc là ngành mỹ phẩm. Sau khi tăng mạnh lên 3,92 tỷ đô la vào năm 2017, ngành xuất khẩu mỹ phẩm của Hàn Quốc tiếp tục phát triển hơn nữa. Với trọng tâm là sức khỏe và chăm sóc sức khỏe, các sản phẩm làm đẹp của Hàn Quốc hướng đến việc mang đến cho khách hàng vẻ ngoài tự nhiên hơn. Ngoài ra, bao bì của sản phẩm có xu hướng bắt mắt và giá cả hợp lý. Với tất cả những yếu tố này, khách hàng quốc tế khá mong đợi về việc sẽ có nhiều sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc có mặt trên thị trường trong nước của họ. Do đó, các công ty mỹ phẩm Hàn Quốc muốn thâm nhập thị trường mới có thể nhờ đến sự hỗ trợ của một công ty dịch thuật tiếng Hàn để có thể dịch các phụ trang làm đẹp, hướng dẫn và bao bì sản phẩm. 

+ Tham khảo thêm: Dịch Thuật Hồ Sơ Xin Visa – Xin Thị Thực

Hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ địa phương tốt

hop-tac-voi-cac-nha-cung-cap-dich-vu-dia-phuong-tot
Hợp Tác Với Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Địa Phương Tốt

Dù cho công ty của bạn có đang mở rộng thị trường ra Hàn Quốc hay từ HQ sang các nước khác hay không,  thì việc tìm ra được các dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn chất lượng  giúp bạn dịch những thông tin cần thiết rất quan trọng trong sự thành công của dự án. Dưới đây là một vài cách để một nhà cung cấp dịch vụ địa phương có thể giúp bạn trong việc dịch thuật tiếng Hàn: 

  • Những trang web –  Dịch thuật và bản địa hóa nội dung cho trang web của bạn là một bước quan trọng khi thâm nhập thị trường mới. Giống như hầu hết các ngôn ngữ, các sắc thái của ngôn ngữ Hàn Quốc có thể khiến việc dịch thuật trở nên khó khăn. Vì trang web của công ty thường là điểm tiếp cận với khách hàng, nên việc giải quyết các sắc thái văn hóa một cách cẩn thận sẽ giúp đảm bảo rằng khách hàng có trải nghiệm tích cực với trang web. 
  • Tài liệu quảng cáo tiếp thị – Quảng cáo tiếp thị hiệu quả có thể ảnh hưởng lớn đến sự thành công của một công ty khi thâm nhập vào một thị trường mới. Do đó, việc thuê người bản ngữ nói tiếng Hàn để dịch tài liệu là rất quan trọng trong việc truyền tải đúng thông điệp đến khách hàng. 
  • Tài liệu dịch thuật – Cho dù sản phẩm của bạn thuộc FinTech hay công nghệ y tế, rất có thể bạn có vô số tài liệu cần được dịch sang tiếng Hàn hoặc ngược lại Dịch thuật đỉnh cao đòi hỏi phải có một chuyên gia trong lĩnh vực cần được dịch thuật, cùng với sự hiểu biết đầy đủ của họ về ngôn ngữ Hàn Quốc. 

Hàn Quốc được xếp hạng thứ mười sáu trong các quốc gia tốt nhất về kinh doanh, đó là một trong nhiều lý do mà các công ty luôn muốn mở rộng sang thị trường Hàn Quốc. Ngược lại, các ngành công nghiệp ở Hàn Quốc cũng đang tìm cách thâm nhập vào các thị trường quốc tế mới. Với cả hai chiều hướng trên, nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn đang ngày một gia tăng.

+ Tham khảo thêm: Dịch Thuật Tài Liệu ISO Quản Lý Tiêu Chuẩn Chất Lượng

Liên Hệ Công Ty Dịch Thuật Tiếng Hàn Chuyên Nghiệp

cong-ty-dich-thuat-website-chuyen-nghiep-tai-ha-noi
Công Ty Dịch Thuật Tiếng Hàn Uy Tín

Hệ quả của việc chính phủ Hàn Quốc đưa ra mức hỗ trợ bình quân đầu người cao nhất cho các công ty khởi nghiệp là sẽ có nhiều công ty tiếp tục tham gia vào thị trường này. Nếu công ty của bạn đang phát triển sang Hàn Quốc hoặc từ Hàn Quốc sang các nước khác, hãy liên hệ với Dịch Thuật CVN nếu bạn có nhu cầu dịch thuật. 

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã hiểu được những lợi ích mà dịch thuật tiếng Hàn mang lại cho bạn là lớn như thế nào? Chúng tôi hy vọng rằng, bạn sẽ có thể đạt được lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ trên thị trường Hàn Quốc. Vậy nên, hãy hợp tác với Dịch Thuật CVN để có được dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Xem Thêm Các Bài Viết Chia Sẻ Kinh Nghiệm Dịch Thuật: