Với 4,57 tỷ người dùng mạng xã hội trên thế giới, không có cách để giới thiệu sản phẩm của bạn đến một thị trường mới tốt hơn bằng cách dịch thuật trang web của bạn. Hiện nay việc chuyển nội dung trang web của bạn sang một ngôn ngữ khác sẽ giúp bạn có thể chạm đếm hàng triệu khách hàng tiềm năng trong mỗi năm. Dưới đây là những lợi thế dịch thuật website trong kinh doanh giúp bạn làm giàu hơn.

06 Lợi Thế Dịch Thuật Website Trong Kinh Doanh Giúp Bạn Làm Giàu Nhanh Chóng

loi-the-dich-thuat-website
Lợi Thế Dịch Thuật Website Trong Kinh Doanh

1. Mở rộng kinh doanh

Nếu tiềm năng phát triển của công ty bạn đang dần trở nên “trì trệ” trên thị trường hiện tại thì việc nhắm đến những khu vực mục tiêu mới có thể sẽ thúc đẩy kinh doanh mà nó cần. Vậy, bạn hãy thử suy nghĩ đến việc dịch nội dung cho những khách hàng nào mà có vẻ như họ đặc biệt quan tâm đếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Ngoài ra, hãy xem xét các thị trường nơi mà thương mại điện tử đang tăng vọt, chẳng hạn như Trung Quốc, nơi tạo ra khoảng 672 tỷ đô la doanh số bán hàng trực tuyến hằng năm, tiếp theo đó là Hoa Kỳ, Vương Quốc Anh, Nhật Bản và Đức. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay, vậy nên nếu bạn muốn mở rộng khách hàng là người nước ngoài thì việc dịch thuật website sang tiếng anh là điều cần thiết.

mo-rong-kinh-doanh-dich-thuat-website
Mở Rộng Kinh Doanh Khi Dịch Thuật Website Của Bạn

Sau tiếng Anh, năm ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu là tiếng Quan Thoại, tiếng Ấn Độ, tiếng Tây Ban Nha,tiếng Pháp và tiếng Ả Rập.

Bởi vì có hơn 75% lượng khách hàng mua sắm trực tuyến tối thiểu một tháng một lần nên việc dịch trang web của bạn sang một ngôn ngữ khác là một bước ngoặt lớn trong việc phát triển kinh doanh và tăng cường số lượng sản phẩm được bán ra.

+ Tham Khảo Thêm: Dịch Thuật Tiếng Anh Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp

2. Tạo ấn tượng mạnh

Khi đã quyết định bạn muốn thu hút khách hàng trong thị trường mới, điều quan trọng bạn cần nhớ là ấn tượng đầu tiên của công ty bạn là đặc biệt quan trọng. Khách hàng thường đánh giá doanh nghiệp và sản phẩm của bạn dựa vào cái mà họ thấy khi họ xem trang web của bạn. Trên thực tế, phải mất 0.05 giây để người dùng quyết định xem họ có ở lại trang web của bạn hay không. Do đó, việc đảm bảo rằng bản dịch trang web của bạn cũng như giao diện của trang web phù hợp với các nền văn hóa khác là một bước quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất với khách hàng tiềm năng.

3. Tỉ lệ khách hàng quay lại sẽ cao hơn

ti-le-khach-hang-quay-lai
Tỉ Lệ Khách Hàng Quay Lại Sẽ Cao Hơn

Khi bạn đã tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng, mục tiêu tiếp theo của bạn là khuyến khích khách hàng quay lại trang web của bạn. Khoảng 72% khách hàng thích những trang web bằng tiếng mẹ đẻ của họ nên việc dịch trang web của bạn sang ngôn ngữ của họ xây dựng được niềm tin và uy tín, điều này giúp đảm bảo họ sẽ quay lại với trang web của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng, bởi vì hầu hết người dùng mạng xã hội không phải người nói tiếng anh bản ngữ, trên thực tế, chỉ 25,9% người dùng mạng xã hội trên toàn cầu nói tiếng anh như ngôn ngữ mẹ đẻ.

+ Tham Khảo Thêm: Dịch Thuật Tiếng Hàn Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp

4. Phát triển thương hiệu

Là một phần trong chiến lược kinh doanh, bạn dường như đang tập trung vào nỗ lực xây dựng thương hiệu của công ty mình. Một cách chắc chắn để củng cố thương hiệu của bạn là điều chỉnh trang web sao cho phù hợp với sở thích và nhu cầu của khách hàng, bao gồm cả việc dịch trang web của bạn. Bằng cách đầu tư thời gian và tiền bạc vào việc dịch trang web, bạn đang xây dựng mối quan hệ với khách hàng hiện tại và tương lai, do đó tạo ra nhận thức mạnh mẽ về thương hiệu của bạn. Hãy nhớ rằng trang web của công ty có thể được tìm thấy ở bất cứ đâu trên toàn cầu, vậy tại sao chúng ta không để cho thế giới thấy rằng chúng ta đang quan tâm đến thị trường và nền văn hóa của nhiều nước khác nhau?

+ Tham Khảo Thêm: Dịch Thuật Tiếng Trung Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp

5. Cải thiện chiến lược SEO

cai-thien-chien-luoc-seo-website
Cải Thiện Chiến Lược SEO Website

Bằng cách dịch trang web, bạn cũng có thể cải thiện khả năng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), đây là cái đưa người dùng đến trang web của bạn. Bởi vì công cụ tìm kiếm sử dụng siêu dữ liệu và từ khóa để xếp hạng trang web trong kết quả tìm kiếm nên việc dịch trang web cùng với thông tin dữ liệu và tự khóa có thể tăng xếp hạng của nó. Hơn nữa, SEO còn xem xét lượng thời gian người dùng dành cho trang web của bạn, chính vì vậy việc có nhiều hơn một ngôn ngữ trong trang web có nghĩa là người dùng sẽ dành nhiều thời gian để xem hơn, làm tăng SEO cho trang web của bạn.

6. Vượt mặt đối thủ cạnh tranh

Một lý do quan trọng để dịch trang web của bạn sang một ngôn ngữ khác đó là phải bắt kịp hoặc thậm chí vượt mặt đối thủ cạnh tranh của bạn. Nếu đối thủ cạnh tranh không có trang web đa ngôn ngữ thì công ty của bạn có thể nổi bật hơn bằng cách dịch trang web. Nhiều khách hàng liên kết với công ty toàn cầu có các trang web đa ngôn ngữ, nhận thức này có thể mang lại lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh. Hợp tác với công ty dịch thuật trang web, đảm bảo rằng bạn có trang web được dịch tốt nhất có thể để duy trì tính cạnh tranh.

+ Tham Khảo Thêm: Dịch Thuật Tiếng Nhật Uy Tín, Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp

Liên Hệ Công Ty Dịch Thuật Website Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

cong-ty-dich-thuat-website-chuyen-nghiep-tai-ha-noi
Công Ty Dịch Thuật Website Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã hiểu được những lợi thế mà dịch thuật website trong kinh doanh mang lại cho bạn là lớn như thế nào? Chúng tôi hy vọng rằng, doanh số thương mại toàn cầu chạm tới 4,2 tỷ đô la trước cuối năm 2021, việc dịch trang web có cơ hội đưa công ty của bạn phát triển theo hàm mũ. Vậy nên, hãy hợp tác với Dịch Thuật CVN để có được dịch vụ dịch thuật webstie chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Xem Thêm Các Bài Viết Chia Sẻ Kinh Nghiệm Dịch Thuật